1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Website chính hãng - cập nhật Ford Fiesta

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi tung111ndvn, 13/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01231231212
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/19, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. tung111ndvn Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Với 173.999 xe được bán ra trong nữa đầu năm 2015, Ford Fiesta đã trở thành dòng xe supermini bán chạy nhất tại thị trường châu Âu.

  Báo cáo doanh số cho thấy, Ford Fiesta bán đắt như tôm tươi tại lục địa già, đặc biệt là phiên bản Fiesta ST.


  Doanh số bán hàng của Fiesta trong tháng 6 vừa qua đạt 33.646 xe tăng 22.3% so với cùng kỳ năm ngoái. Cộng dồn trong 6 tháng đầu năm Ford đã bán được 173.999 chiếc Fiesta tăng 3.6% so với cùng kỳ năm 2014.


  Ford Fiesta là dòng xe cỡ nhỏ bán chạy nhất châu Âu


  "Châu Âu là thị trường rất ưu chuộng các dòng xe cỡ nhỏ và họ cũng có những tiêu chuẩn rất cao về dòng xe này, vì vậy chúng tôi rất tự hào khi Fiesta tiếp tục là dòng xe nhỏ ăn khách nhất tại đây." Roelant de Waard, phó Giám đốc Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ Ford châu Âu cho biết.


  Mới đây, hãng xe Mỹ cũng đã tiến hành làm mới Fiesta bằng việc bổ sung thêm các màu sắc mới, trang bị cao cấp và hiện đại hơn. Ngoài ra, hãng còn cung cấp thêm một phiên bản tiết kiệm nhiên liệu Fiesta ECOnetic với mức tiêu hao chỉ 3.2lít / 100km và lượng khí thải CO2 82g / km. Fiesta ECOnetic được trnag bị động cơ diesel 1.5 lít cho công suất 95 mã lực.

  Các tùy chọn sự kiện cốt lõi

  Được xây dựng trên Khung Unyson Solid

  Core được xây dựng trên khung Unyson WordPress. Unyson là một khung chủ đề kéo và thả miễn phí được đánh giá cao từ đó được tạo bởi cùng một nhóm với The Core. Thay vì chỉ đơn giản là chọn một công cụ xây dựng khung hoặc công cụ xây dựng trang, chẳng hạn như Visual Composer, nhóm ThemeFuse đã sử dụng nền tảng riêng của họ, được xây dựng từ đầu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu tốt về mức độ được mã hóa và xây dựng phần còn lại của chủ đề The Core.


  Nhờ Unyson, The Core còn có các công cụ trình chiếu, menu lớn, tùy chỉnh thanh bên, biểu mẫu liên hệ, v.v. Vì khung Unyson có sẵn miễn phí từ Thư mục Plugin WordPress, bạn có thể thấy mức độ phổ biến của nó đối với chính mình.


  Công cụ tạo trang kéo và thả

  Như đã đề cập, The Core được xây dựng trên khung chủ đề Unyson. Một lợi ích của việc này là trang web của bạn sẽ có công cụ xây dựng trang kéo và thả tích hợp nếu bạn chọn Lõi. Chúng tôi sẽ kiểm tra trình tạo trang trong phần trải nghiệm người dùng trong bài đánh giá chủ đề The Core của chúng tôi.


  Ngoài việc cung cấp cho bạn giao diện người dùng kéo và thả để tạo các thiết kế nội dung tùy chỉnh của bạn, Unyson cũng bao gồm một bộ các yếu tố nội dung hữu ích. Các yếu tố nội dung này có thể được chèn vào thiết kế của bạn, cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để nâng cấp bài đăng và trang của bạn.


  Công cụ sao lưu trang web WordPress

  Sao lưu Unyson Core

  Sao lưu trang web của bạn là điều cần thiết. Do đó, thật tốt khi thấy The Core có một công cụ sao lưu trang web WordPress tích hợp. Tính năng này không chỉ giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật mà còn giúp bạn tiết kiệm cài đặt một plugin bổ sung hoặc trả tiền cho một dịch vụ bên thứ ba bổ sung.
  Tạo Web
   
  #1

Chia sẻ trang này