1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Website phân phối chính hãng - tin tức Mazda3

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi tung111ndvn, 11/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01231231212
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/9/19, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. tung111ndvn Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Phiên bản tiêu chuẩn của Mazda3 2016 sẽ có giá bán khởi điểm từ 18.665 USD.

  Mazda3 2016 được trang bị động cơ SKYACTIV 2.0 lít dưới dạng tiêu chuẩn cho công suất tối đa 155 mã lực. Phiên bản Mazda3 i Sport đi kèm với hộp số tay 6 cấp sẽ có giá bán 18.665 USD. Tùy chọn hộp số tự động với chi phí 1.050 USD.


  Ngoài ra, Mazda còn cung cấp thêm gói tùy chọn Preferred Equipment với chi phí 1.000 USD gồm có: mâm xe 16 inch, gương chiếu hậu tích hợp sấy, ghế thể thao bọc nỉ, tựa tay cho hàng ghế sau, đèn pha tự động bật / tắt, cảm biến gạt mưa, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống cảnh báo va chạm...


  Mazda3 2016 chốt giá từ 18.665 USD


  Phiên bản i Touring có giá 20.865 USD được trang bị tương tự như gói Preferred Equipment và bổ sung thêm vô lăng 3 chấu bọc da với các đường chỉ khâu tương phản và cánh gió sau trên bản sedan.


  Mazda3 i Touring còn được cung cấp thêm gói tùy chọn Preferred Equipment gồm có các trang bị hệ thống điều hòa không khí tự động, hệ thống âm thanh Bose với 9 loa, adio vệ tinh SiriusXM, ổ đĩa đĩa CD và ăng-ten vây cá mập.


  Với những khách hàng muốn một chiếc xe mạnh mẽ hơn có thể chọn phiên bản Mazda3 S với trang bị động cơ 2.5 lít cho 184 mã lực. Mazda3 S có giá bán 25.615 USD, đi kèm là gói tùy chọn công nghệ trị giá 2.600 USD.


  Giá bán của các phiên bản 5 cửa lần lượt là 19.265 USD cho Mazda3 i Sport, 21.565 USD cho Mazda3 i Touring, 24.065 USD cho Mazda3 i Grand Touring và 26.315 USD cho Mazda3 STouring.

  Chỉ là một nhà cung cấp chủ đề khác sẽ không vượt qua, vì vậy bạn cần xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình và thiết lập thương hiệu, bất kể nó có vẻ khó khăn như thế nào. Mặc dù bạn vẫn bán các chủ đề trên nền tảng của bên thứ ba, nhưng không ai có thể cấm bạn phát triển sự hiện diện trực tuyến của riêng bạn, điều hành trang web của công ty, blog, xây dựng bản tin và hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn có thêm ngân sách, bạn có thể chi tiêu cho các chiến dịch quảng cáo và quảng bá chủ đề của mình thông qua AdWords hoặc các mạng biểu ngữ khác.


  Nếu chúng ta đang nói về trải nghiệm cá nhân của chúng tôi với ThemeREX, thành thật mà nói, chúng tôi chưa bao giờ bận tâm đến bất kỳ vấn đề tiếp thị nào. Chúng tôi đã ra mắt trang web ThemeREX của riêng mình , tham gia vào cuộc sống cộng đồng theo thời gian. Và đó là nó. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi là Power Elite Author với 35K + doanh số. Vì vậy, như bạn có thể thấy, Envato cho khả năng tiếp xúc khá tốt với các mặt hàng của bạn. Tuy nhiên, với chiến dịch tiếp thị thông minh và có suy nghĩ, bạn không chỉ có thể tăng doanh số mà còn tăng mức độ phổ biến của các mặt hàng của bạn trên ThemeForest, điều này cũng dẫn đến tăng doanh số.


  Công thức thành công trên ThemeForest


  Khi chúng tôi bắt đầu đã có những người chơi thị trường đã được thiết lập, vì vậy chúng tôi không dễ dàng gì khi đó, nhưng bây giờ sự cạnh tranh đã trở nên khó khăn hơn. Thị trường đang đi đến điểm bão hòa, nơi sẽ rất khó để các nhà phát triển mới bắt đầu phân biệt công việc của họ và mang lại một cái gì đó độc đáo cho bảng. Đã có một số nhà cung cấp được thành lập trong trò chơi, những người kiếm được phần lớn lợi nhuận trong kinh doanh chủ đề.


  Tuy nhiên, vẫn có thể có một nơi cho các nhà cung cấp mới tham gia vào thị trường và có được một lượng doanh thu đủ. Tùy thuộc vào bạn để chọn chiến lược. Bạn có thể đi cho các chủ đề đa năng hoặc các mẫu thích hợp; chuyển tất cả năng lượng của bạn vào một chủ đề, hoặc tạo ra hàng tá chủ đề hàng tuần. Chúng tôi đã thử tất cả những điều đó trước khi chúng tôi tìm thấy con đường của mình. Bây giờ chúng tôi tập trung vào các chủ đề vi mô. Chúng tôi không bảo thủ và cởi mở cho những ý tưởng mới và đôi khi chúng tôi có thể sẽ thử một số cách tiếp cận khác. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi khá hài lòng với những gì chúng tôi có.
  Tạo Website bán hàng miễn phí
   
  #1

Chia sẻ trang này