1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Website thông tin uy tín xe Mazda CX-8

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi tung111ndvn, 9/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01231231212
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/10/19, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. tung111ndvn Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Mazda cho biết, hiện Hãng không có kế hoạch xuất khẩu CX-8. Điều này có nghĩa là, mẫu xe mới có 3 hàng ghế này sẽ chỉ dành cho thị trường Nhật Bản.
  Sau hình ảnh khoang nội thất được Mazda Motor công bố, mới đây, một hình ảnh rò rỉ được đăng tải trên trang Livedoor đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về ngoại thất của Mazda CX-8.

  Mazda CX-8 sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản

  Mazda CX-8 dài hơn 355 mm so với CX-5 để đủ chỗ cho hàng ghế thừ 3

  So với Mazda CX-5, CX-8 có kính chắn gió thẳng đứng hơn và hệ thống treo cũng được nhà sản xuất nâng cấp.

  Mazda CX-8 có chiều dài 4.900 mm, chiều rộng 1.840 mm, chiều cao 1.730 mm và chiều dài cơ sở 2.930 mm. So với Mazda CX-5, CX-8 dài hơn 355 mm, cao hơn 40 mm và có chiều dài cơ sở dài hơn 230 mm, đủ chỗ cho hàng ghế thứ 3. Tân binh này được trang bị động cơ diesel 2.2 lít Skyactiv-D đi kèm hộp số tự động 6 cấp Skyactiv-Drive. Mazda CX-8 sẽ có biến thể 6 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi.

  CX-8 sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2017. Mazda hiện không có kế hoạch xuất khẩu CX-8. Trong khi đó, đối thủ Honda CR-V 7 chỗ đã được bán tại Australia và Thái Lan.

  Mazda CX-8 có giá bán khoảng 3,2 triệu JPY (tương đương 642 triệu đồng).
  Quản lý sự kiện nhanh
  Nếu thời gian là điều cốt yếu, bạn có thể muốn kiểm tra trình quản lý sự kiện nhanh. Plugin này nhanh như trong các tình huống mà bạn cần một bảng điều khiển tạo sự kiện đơn giản với tính năng duy nhất là thêm mã ngắn vào bất cứ nơi nào bạn muốn để quảng bá sự kiện của mình, có thể là trang hoặc bài đăng hoặc khu vực widget. Nhiều lựa chọn bố cục là tuyệt vời để chọn phong cách phù hợp cho thiết kế của riêng bạn. Thanh toán cũng có thể được xử lý, vì vậy plugin này mặc dù rất đơn giản nhưng không hỗ trợ quá trình thu thanh toán. Tất cả các chi tiết về người tham dự đều có thể được tải xuống hoặc gửi đến một địa chỉ email, làm cho danh sách khách mời trên mạng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Sự kiện có thể được hiển thị ở định dạng danh sách, hoặc lịch tất nhiên.

  Danh sách sự kiện rất đơn giản
  Trong quá trình tìm hiểu plugin này, chúng tôi đã nhận ra rằng nó tuyệt vời đến mức nào. Mã ngắn được cung cấp bởi tác giả của plugin rất linh hoạt để bạn có thể thêm nhiều mã ngắn trên cùng một trang và có các sự kiện được nêu trong một cách phù hợp với thiết kế. Bảng điều khiển cài đặt rất nhanh để tìm hiểu cách sử dụng, bạn đã có các cài đặt tiện ích nơi bạn có thể tắt hoặc bật các thứ như ngày, giờ, vị trí, hình ảnh, liên kết và thông tin hình ảnh và bạn có thể chọn xem trước tóm tắt sự kiện nếu bạn thích.

  Lịch đặt trước
  Đừng lãng phí tiền của bạn để thử các nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng cao cấp, và thay vào đó sử dụng một cái gì đó miễn phí, chẳng hạn như plugin Đặt lịch. Nó có 30k người dùng hoạt động, với hàng trăm đánh giá 5 sao, vì vậy bạn đang nắm trong tay rất tốt về chức năng. Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào lịch đặt phòng qua đó họ có thể chọn (các) ngày đặt phòng, điền vào mẫu đặt phòng (bạn có thể tùy chỉnh và sửa đổi các biểu mẫu theo yêu cầu của riêng bạn) và khi tất cả những gì được nói và thực hiện, họ có thể gửi hình thức quyết toán.

  Bạn sẽ nhận được email mới mỗi khi người dùng mới gửi biểu mẫu và bạn sẽ có lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối những lần gửi đó. Các chức năng đã được phát triển để phù hợp với các doanh nghiệp đa cấp cần các tính năng hiện đại mà một hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp sẽ có. Bộ lọc tìm kiếm súc tích trong bảng điều khiển quản trị viên cho phép bạn tìm kiếm đặt chỗ bằng cách nhập các cụm từ tìm kiếm khác nhau.
  Cách tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ bằng WPML
   
  #1

Chia sẻ trang này